Mặt bằng căn hộ Xi Thủ Thiêm Zeit

Mặt bằng tổng thể của dự án Xi Thủ Thiêm Zeit và mặt bằng từng căn hộ bản mới nhất vừa được chủ đầu tư dự án công bố. Nhìn vào Mặt bằng tổng thể của dự án Xi Thủ Thiêm Zeit —Quý khách hàng sẽ biết được toàn bộ các phân khu chức năng của dự án—Nhìn vào Mặt bằng căn hộ Xi Thủ Thiêm—Quý khách hàng sẽ biết được chi tiết về vị trí, hướng, cách bố trí phòng khách, bếp hay phòng ngủ của mỗi căn hộ.

Đơn vị thiết kế của dự án Xi Thủ Thiêm Zeit là GS E&C, Một trong những đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Đã có hàng loạt các dự án trên toàn thế giới được GS E&C đầu tư xây dựng. Ở Vietnam thì có Xi Thảo Điền, Xi Quận 10, Xi Nhà Bè…

… “Xi” dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nổi tiếng của tập đoàn GS.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những đòi hỏi kỹ thuật chế tác theo tiêu chuẩn mới nhất với bề giày kinh nghiệm xây dựng của GS E&C đã tạo lên một sản phẩm căn hộ hạng sang mang thương hiệu “Xi”.

Hình phối cảnh tổng thể của dự án Xi Thủ Thiêm Zeit

Nhìn hình phối cảnh bên dưới chúng ta thấy được phong cách thiết kế của Mặt bằng căn hộ Xi Thủ Thiêm Zeit rất độc đáo và hoàn toàn mới lạ. Mật độ cây xanh rất nhiều và hầu như phủ rộng toàn bộ dự án và căn hộ.

Hình ảnh về dự án Xi Thủ Thiêm  Zeit
Hình ảnh về dự án Xi Thủ Thiêm Zeit

Các toà nhà được thiết kế với nhiều độ cao tầng khác nhau điều này đảm bảo về tầm nhìn tuyệt đối cho mỗi căn hộ.

Mặt bằng tổng thể dự án Xi Thủ Thiêm Zeit

Các phân khu chức năng được thiết kế rõ ràng và hoàn toàn riêng tư nhưng cũng vừa đủ bổ trợ cho nhau để tận dụng tối đa công năng sử dụng. Điểm nổi bật nhất mà nhiều người đi ngang qua đây cũng nhận ra đó là dự án Xi Thủ Thiêm Zeit đó chính là các thương hiệu thời trang, cửa hàng tiện ích đến từ Hàn Quốc nằm ngay mặt tiền đường Bắc Nam. Đây cũng là điểm (+) của dự án Xi Thủ Thiêm so với các dự án trong cùng khu vực.

Các phân khu chức năng chính của dự án Xi Thủ Thiêm Zeit bao gồm:

  • Khu thương mại tiện ích
  • Khu sinh hoạt chung
  • Khu hồ bơi, gym và phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Khu căn hộ
  • Khu nhà phố thấp tầng.

Khoảng cách từ Xi Thủ Thiêm đến các trọng điểm của thành phố
Khoảng cách từ Xi Thủ Thiêm Zeit đến các trọng điểm của thành phố

Mặt bằng căn hộ Xi Thủ Thiêm Zeit

Mỗi một sàn của một toà tháp chỉ thiết kế tối đa 8 căn hộ Thủ Thiêm Zeit. Điều này thể hiện rõ qua mật độ xây dựng của dự án Thủ Thiêm Zeit.

Việc thiết kế 8 căn hộ/1 sàn cho thấy chủ đầu tư dự án rất quan tâm đến sản phẩm của mình. Họ muốn cư dân tương lai của Thủ Thiêm Zeit có một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa khi ở một khu căn hộ hạng sang như Thủ Thiêm Zeit.

CEO Metropole Thủ Thiêm

Mặt bằng căn hộ 1 – 2 – 3 – 4 phòng ngủ

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế Mặt bằng căn hộ Xi Thủ Thiêm Zeit là gì?

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, đường nét kiến trúc mạch lạc rõ ràng, chi tiết kiến trúc đơn giản và có tỷ lệ hài hòa, đồng nhất.

Hình khối của Thủ Thiêm Zeit nhìn rất giống như Metropole Thủ Thiêm.  Các kiến trúc sư nghiên cứu hướng gió và ánh sáng mặt trời của khu đất và điểm nhìn từ trục đường Nguyễn Cơ Thạch. Ngoài ra các phương án tính toán đến thông gió và chiếu sáng tự nhiên cho từng phòng trong căn hộ cũng như sảnh, hành lang.

Khối đế ( tầng 1 và tầng 2) khu vực hai sảnh chính của khu căn hộ bên trên và khu căn hộ thương mại (shop) chọn hình thức kiến trúc nhộn nhịp với bệ hoa, tam cấp, kính. Khu đề xe chọn hình thức khối đặc, với những mảng lồi lõm nhấn nhá, tạo sự hấp dẫn chung cho công trình.

  • Khối tháp (khối căn hộ): Tường bao che chủ yếu sử dụng sơn nước SKK (hãng sơn nổi tiếng hàng đầu của Nhật)
  • Màu sáng kết hợp với hệ cửa nhôm kính cao cấp sơn tĩnh điện
  • Hệ thống nhôm cầu cách nhiệt với kính 2 lớp Solar Control che nắng, cách âm, cách nhiệt kết hợp với các gờ nhấn.
  • Những mảng đặc rỗng, lồi lõm kết hợp với phương ngang, phương đứng tạo nên sự sinh động, hiện đại cho công trình.

Với thiết kế Mặt bằng căn hộ Xi Thủ Thiêm Zeit độc đáo này, các căn hộ sẽ đón được tối đa nắng và gió tự nhiên, đảm bảo căn hộ luôn thoáng mát, ban ngày không phải dùng ánh sáng nhân tạo.

Video giới thiệu về tập đoàn GS E&C

https://www.youtube.com/watch?v=SRqRBVNIATg&t=14s

Xi Thủ Thiêm Zeit

Thương hiệu căn hộ cao cấp nổi tiếng của tập đoàn GS Hàn Quốc

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Xi Thủ Thiêm Zeit, Nếu bạn muốn mua căn hộ Thủ Thiêm Xi thì hãy alo số 0968 339 379 hoặc liên hệ qua form mẫu bên dưới!


Xin cảm ơn!