Căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2

Căn hộ Thủ Thiêm Xi là một dòng sản phẩm thuộc dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2. Đây là dự án bất động sản mới nhất của tập đoàn GS E&C tại Việt Nam.

Các loại diện tích của căn hộ Thủ Thiêm Xi và số phòng ngủ tương ứng như thế nào?

  • 1 phòng ngủ: 60m2
  • 2 phòng ngủ: 90m2
  • 3 phòng ngủ: 150m2
  • 4 phòng ngủ: 200m2

Ngoài căn hộ tiêu chuẩn ra thì còn có căn hộ Duplex, Penthouse và Shophouse.

Giá bán Căn hộ Thủ Thiêm Xi và tiến độ thanh toán của dự án

Giá bán dự kiến của Căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ từ 4500 usd/m2. Bảng giá chính thức của dự án sẽ được chủ đầu tư công bố vào ngày mở bán dự án.

Thời gian mở bán của dự án Thủ Thiêm Xi rơi vào quý 4-2019.

Xem tham khảo bảng giá bán theo thị trường một số dự án căn hộ chung cư trong khu vực:

Dự ánGiá bán thị trường
Căn hộ Sadora ( khu đô thị Sala)60 – 70 triệu/m2
Căn hộ Thủ Thiêm Lake View65 – 75 triệu/m2
Căn hộ Empire City Thủ Thiêm$3800 – $4,500/m2
Căn hộ Thủ Thiêm River Parkdự kiến $4500/m2
Căn hộ The Metropole Thủ Thiêmdự kiến $4500/m2
Tiến độ thanh toán của dự án Thủ Thiêm Xi đã có chưa?

Sẽ được công bố vào ngày mở bán dự án và chắc chắn sẽ theo tiến độ xây dựng của dự án. Và thủ tục mua bán và phương thức thanh toán sẽ theo quy trình như sau:

  • Đăng ký giữ chỗ
  • Bốc thăm chọn căn hộ
  • Đặt cọc
  • Ký hợp đồng mua bán
  • Thanh toán làm nhiều đợt theo tiến độ xây dựng của dự án.
Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi
Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi

Mặt bằng Căn hộ Thủ Thiêm Xi mới nhất

Dự án Thủ Thiêm Xi được phân chia ra làm 3 khu chính: Lake View, Central, River View

Hình ảnh về dự án Xi Thủ Thiêm
Hình ảnh về dự án Xi Thủ Thiêm

Dự án Thủ Thiêm Xi có tất cả 5 toà tháp cao từ 12 đến 32 tầng. Khối đế cao 4 tầng và các toà tháp có thể kết nối liên thông với nhau.

Mặt bằng dự án Xi Thủ Thiêm có gì đặc biệt?
Mặt bằng dự án Xi Thủ Thiêm

Đăng ký giữ chỗ mua căn hộ Thủ Thiêm Xi ngay hôm nay

HOTLINE: 0968 339 379

Không gian đặc biệt tại Căn hộ Thủ Thiêm Xi

Căn hộ đặc biệt mang tên Thủ Thiêm Xi được thiết kế nhằm hướng đến các khách hàng đặc biệt trong độ tuổi 35-45. Họ là những chủ doanh nghiệp, các giám đốc điều hành thành đạt đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng với môi trường sinh thái, tiện ích và đẳng cấp xét về vị trí địa lý, chất lượng xây dựng cũng như thiết kế.

Thiết kế căn hộ Xi Riverview Palace
Thiết kế căn hộ Xi Riverview Palace

Người thành đạt mong muốn sở hữu không gian sống như thế nào?

Hẳn nhiên, các khách hàng tiềm năng của dự án bất động sản siêu sang này là những người có mối quan hệ rộng với mối quan tâm đặc biệt đến thiết kế hiện đại, trong khi vẫn đánh giá cao tính nghệ thuật.

Họ cũng là những người sành điệu trong thời trang, ẩm thực, am hiểu các loại thực phẩm cao cấp, rượu vang quý hiếm hay các loại xì gà đẳng cấp và thích tổ chức tiệc tùng mời bạn bè vào ngày nghỉ cuối tuần.

Do đó, đối với họ không gian dành cho những sự kiện như vậy phải đảm bảo độ rộng rãi, thoáng đãng và riêng tư, trong khi vẫn phải đáp ứng các yêu cầu đặc biệt khắt khe về mức độ sang trọng và tinh tế.


Đặc điểm thiết kế nổi bật của Thủ Thiêm Xi

Căn hộ Thủ Thiêm Xi được thiết kế đẳng cấp với đầy đủ các chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thư viện, phòng làm việc, góc dương cầm, phòng bi-a, khu vực quầy bar và BBQ, phòng gym, phòng mát xa, hay vườn Zen…

Đương nhiên, những không gian đẳng cấp như vậy phải được thiết kế đặc biệt với sự tham gia của các kiến trúc sư và nhà thiết kế tên tuổi.

Hơn nữa, chúng phải luôn song hành cùng các món đồ nội thất cao cấp của các thương hiệu trứ danh thế giới từ Bisazza, Villeroy & Borch, Baker Furniture, Baccarat, Sicis, Duravit, cho đến Walter Knoll, Minotti hay Phillipe Starck.

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe này của các khách hàng thành đạt. Chủ đầu tư dự án là GS E&C đến từ Hàn Quốc đã mời các thương hiệu thời trang và nội thất trứ danh trên toàn cầu tham gia thiết kế và bài trí.

Dự kiến, ngay sau khi dự án hoàn thành, căn hộ mang tên Thủ Thiêm Xi sẽ là điểm đến lý tưởng của các sự kiến giải trí sang trọng, đồng thời sẽ là nơi gặp mặt của các ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng như Việt Nam.

Thủ Thiêm Xi GS E&C
Phối cảnh trụ sở chính GS E&C tại thành phố Hồ Chí Minh

Căn hộ Thủ Thiêm Xi

Căn hộ của người thành đạt

Hãy nhanh chóng đăng ký giữ chỗ để sở hữu một căn hộ đẳng cấp với không gian sống đặc biệt lý tưởng mà chỉ có ở Thủ Thiêm Xi.